Tháng 3, tháng của phái đẹp được tôn vinh, được yêu thương và trân trọng, tháng của ngày Quốc tế hạnh phúc, tháng chúng ta cùng hướng về 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023). Cùng gửi gắm bao lời yêu thương, cảm xúc đong đầy, Công đoàn bộ phận trường Trung học Thực hành Sài Gòn đã có các hoạt động thiết thực và ý nghĩa.
Mở đầu cho các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ, sáng ngày 04/03/2023, cô Đinh Thị Thu Phương, cô Đoàn Thị Hoa và thầy Nguyễn Hoàng Dũng đã đại diện các thầy cô trường Trung học Thực hành Sài Gòn tham gia Hội thi nấu ăn, chủ đề “Hương vị yêu thương” do Công đoàn trường Đại học Sài Gòn tổ chức và đã xuất sắc đạt giải Khuyến khích.
Sáng ngày 8/03/2023, niềm vui của ngày Quốc tế Phụ nữ được tiếp nối khi Thầy Hồ Kỳ Quang Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Sài Gòn đã đến thăm, tặng hoa và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến các nữ cán bộ - giáo viên – công nhân viên của trường Trung học Thực hành Sài Gòn.
Cùng ngày, tại phòng Hội đồng, Công đoàn bộ phận trường Trung học Thực hành Sài Gòn đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/03/1910 – 8/03/2023).
Mở đầu buổi họp mặt, thầy Trần Duy Trí – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng đã đại diện cho toàn thể nam cán bộ - giáo viên - công nhân viên của nhà trường phát biểu và gửi lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc đến toàn thể quý cô, quý chị em nhân viên.
Tiếp theo đó, những lời chúc, những bông hoa tươi thắm cùng những món quà ý nghĩa của Công đoàn trường Đại học Sài Gòn được các thầy trao tặng đến các nữ giáo viên – công nhân viên trong tổ công đoàn của mình.
Buổi họp mặt kết thúc trong không khí vui tươi và những nụ cười rạng rỡ. Buổi họp mặt là một kỉ niệm đẹp trong lòng toàn thể thành viên hội đồng sư phạm nhà trường./.
Sau đây là một số hình ảnh:
Thầy Hồ Kỳ Quang Minh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Sài Gòn tặng hoa chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Cô Đinh Thị Thu Phương, cô Đoàn Thị Hoa và thầy Nguyễn Hoàng Dũng tham gia Hội thi nấu ăn, chủ đề “Hương vị yêu thương”